มี Firewall ให้เช่า รวมทั้งไว้ spare ระหว่างซ่อม

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

Call center

02-392-3608

@monsterconnect

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า

Sophos Remote Work / Work from Home

ในความพยายามที่จะป้องกันการแพร่กระจายของ COVID-19 ภายในพนักงาน บริษัท จำนวนมากอนุญาตให้พนักงานทำงานจากที่บ้าน ในขณะที่ บริษัท ประหยัดที่พักและพนักงานในรูปแบบก๊าซและเวลาเดินทางมีข้อเสียบางประการ - ภัยคุกคามจากการละเมิดทางไซเบอร์จากการเชื่อมต่อที่ไม่ปลอดภัย Wi-Fi ที่ไม่น่าเชื่อถือการสูญเสียข้อมูลที่อาจเกิดขึ้นและอื่น ๆ !

เลือกซื้อโซลูชั่น Sophos ชั้นนำของเราเพื่อให้การทำงานจากที่บ้านปลอดภัยและง่ายดาย

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Pop7 Monsterconnect

13 เม.ย. 2020 16:25:28

Sophos แนะนำ 5  ไฟร์วอลล์ แบบ Next-Gen รุ่นใหม่ (NGFW)

ที่ต้องตอบสนองการประสานจากทั้งเทคโนโลยีรุ่นเก่า และใหม่ได้อย่างครบถ้วน เพื่อการปกป้องแบบประสานการทำงานร่วมกัน ทั้งการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งาน หยุดยั้งการโจมตี พร้อมประสานการทำงานบนเครือข่าย และกู้ระบบได้อย่างปลอดภัย และที่สำคัญความง่ายในการใช้งานเพื่อการเข้าถึงเทคโนโลยี และใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย ธนกร สิริธร

6 ก.ค. 2017 09:33:20

sophos-intercept-x-logo

Sophos Intercept X ได้รวมเอาฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่สำคัญทั้ง 4 ด้าน ที่เหล่าแอดมินด้านไอทีต่างคาดหวังจากการปกป้องเครื่องเอ็นด์พอยท์แบบ Next-Gen อย่างครบถ้วน ได้แก่:

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 01:15:26

sophos-endpoint

อ๊อกฟอร์ด, สหราชอาณาจักร Sophos (LSE: SOPH) ได้แถลงข่าวว่า ตนเองได้รับการยกย่องให้เป็น ผู้“ผู้นำ” รายงานฉบับใหม่ของ Forrester Research ชื่อ The Forrester Wave: Endpoint Security Suites, Q4 2016 ซึ่งรายงานฉบับนี้ยังให้คะแนน Sophos ในด้านยุทธศาสตร์ผลิตภัณฑ์สูงที่สุดอีกด้วย โดย Forrester ยกให้ผลิตภัณฑ์ Sophos Endpoint Protection เป็นชุดผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยเอนด์พอยต์แบบ SaaS ที่เหมาะกับระดับองค์กรมากที่สุด รายงานนี้ยังย้ำด้วยว่า ผู้ซื้อผลิตภัณฑ์ดังกล่าวจะชื่นชอบอินเทอร์เฟซการบริหารจัดการที่สะดวกสบาย ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่น และการรองรับการเปลี่ยนขนาดของระบบอย่างคล่องตัว ซึ่งเป็นความต้องการหลักในการติดตั้งสำหรับเกือบทุกองค์กร ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ Forrester ยังพบด้วยว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Sophos พึงพอใจในระดับสูงมาก โดยเฉพาะกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 01:09:59

ใช้งานได้ผ่านแพลตฟอร์มจัดการอย่าง Sophos Central ทำให้ได้การจัดการที่ทั้งเรียบง่าย และผสานการทำงานกับระบบที่เกี่ยวข้องได้เป็นอย่างดี รองรับฟีเจอร์คอนเทนเนอร์แบบบิวท์อินบน Android Enterprise ที่ออกแบบมาเพื่อแยกส่วนข้อมูลขององค์กรและส่วนตัวแยกออกจากกัน บนอินเทอร์เฟซของอุปกรณ์เดียวกันด้วย (ที่รู้จักกันก่อนหน้านี้ในชื่อ Android for Work) นอกเหนือจากฟีเจอร์คอนเทนเนอร์บน iOS และ Samsung Knox ให้การจัดการอุปกรณ์ Internet of Things (IoT) ที่รันระบบปฏิบัติการทั้งแบบ Android Things และ Windows 10 IoT

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 01:08:03

ในยุค Digital Transformation นี้ หลายองค์กรเริ่มตระหนักถึงภัยคุกคามไซเบอร์ และพยายามหามาตรการควบคุมเพื่อรับมือมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่มักจะจบลงที่การสรรหาเทคโนโลยีหรือผลิตภัณฑ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยล่าสุดจากท้องตลาดมาใช้ แต่ลืมนึกการปิดจุดอ่อนที่อันตรายที่สุด นั่นก็คือภายในองค์กรนั่นเอง

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 01:02:40

Sophos Phish Threat เป็นแพลตฟอร์มสำหรับอบรมและทดสอบด้านความปลอดภัยขั้นสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อลดความเสี่ยงด้านไอที จากจุดที่มีความเสี่ยงมากที่สุดซึ่งก็คือ กลุ่มผู้ใช้งานปลายทาง

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 00:57:12

ชุดโค้ดอันตราย หรือ Exploit Kit เป็นรูปแบบหนึ่งของชุดเครื่องมือหรือทูลอันตรายที่ออกมาจำหน่ายจ่ายแจกให้วายร้ายทั้งหลายนำไปประยุกต์ใช้ทะลวงช่องโหว่ต่างๆ เพื่อกระจายมัลแวร์ไปยังระบบของเหยื่อตามต้องการ

อ่านต่อ
โพสใน Firewall Tips and Tricks Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 00:56:01

sophos_partner_day_1

อัพเดทความเป็นมาของ Sophos เริ่มต้นงานด้วยคุณ Sumit Bansal, Sales Director ประจำอาเซียนและเกาหลี ได้กล่าวถึงประวัติความเป็นมาของ Sophos คือ เริ่มต้นจากการเป็นบริษัทพัฒนาซอฟต์แวร์แอนตี้ไวรัสของสหราชอาณาจักรในปี 1985 จากนั้นเริ่มสนใจการป้องกัน Endpoint โดยในปี 2008 ได้ซื้อกิจการของ Ultimaco Safeware AG เพื่อพัฒนาโซลูชันการเข้ารหัสสำหรับปกป้องข้อมูล จากนั้นมุ่งเข้าสู่การป้องกันระบบเครือข่ายโดยซื้อ Astaro เพื่อพัฒนา Firewall เป็นของตนเอง และในปี 2014 ก็ได้ควบรวมกิจการ Cyberoam ที่มีชื่อเสียงทางด้านการตรวจจับแอพพลิเคชันและ Layer 8 Identity-based Protection

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 00:44:10

sophos red

SOPHOS Remote Ethernet Device (RED)เป็นโซลูชันเกี่ยวกับการทำ (VPN : Virtual Private Network) มีหน้าที่เชื่อมเครือข่ายในแต่ละสาขาเข้าด้วยกัน โดยอาศัย (Internet) เป็นตัวกลาง มีการทํา (Tunneling) หรือการสร้างอุโมงค์เสมือนไว้รับส่งข้อมูล มีระบบเข้ารหัสป้องกันการลักลอบใช้ข้อมูล เหมาะสําหรับองค์กรขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่ซึ่งต้องการความคล่องตัวในการติดต่อรับส่งข้อมูลระหว่างสาขา

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

5 มิ.ย. 2017 00:26:41

sophos_partner_day_4

Sophos ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความปลอดภัยครบวงจรชื่อดังจากสหราชอาณาจักร จัดงาน Sophos Partner Day เปิดตัวโซลูชันใหม่อย่าง Next-generation Endpoint Protection ชื่อว่า Intercept X สำหรับปกป้องอุปกรณ์ปลายทางจากภัยคุกคามระดับสูง ไม่ว่าจะเป็น Ransomware หรือ Zero-day Exploit พร้อมแชร์ข้อมูล Security Intelligence ร่วมกับ Network Security Platform ของ Sophos เพื่อเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้แก่องค์กรจนถึงขีดสุด

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย Nutthakorn Chalaemwongwan

9 ต.ค. 2016 23:26:07

sophos_logo

sophos_xg_firewall_1

Sophos ผู้ให้บริการโซลูชันรักษาความปลอดภัยเพื่อป้องกันภัยคุกคามระดับสูงและการสูญหายของข้อมูลชั้นนำของโลก ได้ประกาศเปิดตัว Firewall ซีรี่ย์ใหม่ ชื่อว่า XG Firewall ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติทั้งวงการ Firewall และ Endpoint Protection โดยมีฟีเจอร์เด่น คือ สามารถซิงโครไนซ์ข้อมูลบนระบบเครือข่ายและอุปกรณ์ปลายทาง (Endpoint) เข้าด้วยกันเพื่อยกระดับความปลอดภัยของทั้งเครือข่ายอย่างครบวงจร

อ่านต่อ
โพสใน Sophos โดย FirewallHub

28 มี.ค. 2016 10:00:36

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก
ต่อหน้า
expand_less
[profiler]
Memory usage: real: 2097152, emalloc: 7705568
Code ProfilerTimeCntEmallocRealMem